Thông báo hội nghị khoa học y tế dự phòng thành phố hà nội lần thứ nhất, năm 2016
Ngày xuất bản: 18/06/2018

Hội nghị Khoa học Y tế Dự phòng thành phố Hà Nội lần thứ nhất năm 2016 do Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội phối hợp với Hội Y học dự phòng Thành phố Hà Nội tổ chức với chủ đề “Nghiên cứu khoa học vì sức khỏe cộng đồng” nhằm chia sẻ những kết quả nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực Y tế dự phòng được thực hiện trong quá trình triển khai các hoạt động Y tế dự phòng trên địa bàn Hà Nội. Các kết quả nghiên cứu đã góp phần cho việc nhận định tình hình bệnh tật và các yếu tố liên quan để đưa ra các giải pháp giúp cho việc triển khai có hiệu quả hơn các hoạt động Y tế dự phòng của các đơn vị.

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội xin trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức Hội nghị tới các cán bộ làm công tác Y tế dự phòng, các nhà khoa học và những người quan tâm trên cả nước cụ thể như sau:

Thời gian và địa điểm tổ chức Hội nghị:

  • Thời gian: Ngày 26 tháng 03 năm 2016
  • Địa điểm: Hội trường lớn, tầng 11, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội, Số 70, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Đối tượng tham dự:

  • Các nhà khoa học, quản lý y tế, nghiên cứu viên thuộc các Viện chuyên ngành và nhân viên y tế trên toàn quốc quan tâm đến lĩnh vực y tế dự phòng;
  • Giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo nhân lực Y tế;
  • Cán bộ Trung tâm y tế quận/huyện/thị xã; các Bệnh viện Trung ương, Bộ, Ngành, Thành phố và bệnh viện huyện trên địa bàn Hà Nội;

Các đại biểu tham dự hội nghị đề nghị đăng ký theo mẫu (đính kèm) gửi về Ban tổ chức trước ngày 18/3/2016 theo địa chỉ Email nguyenthamhsk9@gmail.com, bản đăng ký chính thức gửi trực tiếp đến Ban tổ chức hoặc theo đường bưu điện theo địa chỉ: CN Nguyễn Thị Thắm, Phòng Kế hoạch – Tài chính, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội, Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Báo cáo tại Hội nghị:

Hiện tại Ban tổ chức đã nhận được các bài báo khoa học từ các Viện nghiên cứu, các đơn vị Y tế hoạt động trong lĩnh vực Y tế dự phòng, các bệnh viện. Các bài báo khoa học được Ban tổ chức lựa chọn sẽ được đăng trên Tạp chí Y học dự phòng số đặc biệt và báo cáo tại hội nghị dưới hai dạng:

Báo cáo trình bày tại Hội trường (oral presentation)

- Mỗi báo cáo trình bày không quá 10 phút. Sử dụng phần mềm Powerpoint cho phần thuyết trình, có thể sử dụng một trong hai ngôn ngữ Anh và Việt. Đề nghị báo cáo viên gửi đĩa CD lưu phần trình bày, hoặc gửi e-mail đến Ban thư ký trước ngày 20/3/2016.

- Các báo cáo được lựa chọn để báo cáo tại phiên toàn thể/chuyên đề tại hội nghị sẽ được Ban tổ chức thông báo tới tác giả chậm nhất vào ngày 15/3/2016.

Báo cáo treo tường (Poster)

- Báo cáo dạng Poster được trình bày trên khổ A0, theo chiều đứng. Mỗi báo cáo chỉ treo 1 bản. Nhóm tác giả hoặc đại diện nhóm tác phải có mặt tại nơi treo poster để trả lời câu hỏi khi có ý kiến/tham luận của các nhà khoa học tham dự hội nghị.

- Các báo cáo được lựa chọn để báo cáo dạng poster tại Hội nghị sẽ được Ban tổ chức thông báo tới tác giả chậm nhất vào ngày 15/3/2016.

- Báo cáo bằng Poster phải in và gửi đến Ban tổ chức Hội nghị trước ngày 22/3/2016 theo địa chỉ: CN Nguyễn Thị Thắm, Phòng Kế hoạch – Tài chính, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội, Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

 

Tải về: Mẫu đăng ký tham dự chương trình

Mọi chi tiết về Hội nghị, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 043 2595734

E-mail: nguyenthamhsk9@gmail.comquynhdphn@gmail.com

Ban thư ký hội nghị:

Ths. Nguyễn Ngọc Quỳnh, ĐT: 0912266067

CN. Nguyễn Thị Thắm, ĐT: 0912589138

Ban tổ chức Hội nghị xin trân trọng thông báo và kính mời các nhà khoa học, các cán bộ làm công tác Y tế dự phòng, các đơn vị quan tâm trên cả nước tham dự.

Trân trọng cảm ơn.

BAN TỔ CHỨC

Các tin khác
PrEP 40 Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động Kiểm dịch y tế quốc tế Dịch vụ trực tuyến Facebook

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015

Địa chỉ cơ quan: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội  

ĐT: 024 3 8343537                     Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn               

Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội khi phát hành lại thông tin