Lịch làm việc phòng tiêm chủng dịch vụ
Ngày xuất bản: 08/05/2020

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội xin thông báo, phòng tiêm chủng dịch vụ của trung tâm sẽ bắt đầu hoạt động trở lại bình thường vào ngày hôm nay (8/5).

Phòng tiêm chủng của trung tâm bắt đầu làm việc từ 7h30 đến 16h30 (làm cả trưa). Mọi thông tin chi tiết, người dân có thể liên hệ số tư vấn tiêm chủng của trung tâm 0243 903 5688 để được tư vấn và giải đáp.

Vậy Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội thông báo để mọi người dân được biết, bố trí thời gian để đưa con em mình đi tiêm chủng được đầy đủ và đúng lịch.

Mọi người dân hãy nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch. Thực hiện nghiêm túc các biện pháp theo khuyến cáo và hướng dẫn của cơ quan y tế như đeo khẩu trang tại nơi công cộng, khu vực tập trung đông người; thường xuyên vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; giữ khoảng cách khi tiếp xúc… để phòng, chống dịch Covid-19.

BBT

Các tin khác
Bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (nCoV) Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động Kiểm dịch y tế quốc tế Dịch vụ trực tuyến

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ cơ quan: - Số 70 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội (Trụ sở chính)

                           - Khu Hành chính mới, quận Hà Đông, TP. Hà Nội (Cơ sở 2)

                           - Số 1 Ngõ 2, đường Quang Trung, quận Hà Đông, TP. Hà Nội (Cơ sở 3)

ĐT: 024 3 8343537                     Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn               

Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội khi phát hành lại thông tin