Liên đoàn Lao động thành phố đã tới thăm, trao quà động viên cán bộ, đoàn viên và nhân viên y tế CDC Hà Nội
Ngày xuất bản: 15/05/2021

Sáng 14/5/2021, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Phạm Bá Vĩnh đã tới thăm, trao quà động viên cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội.

Theo BS.CKII Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc CDC Hà Nội cho biết, hiện nay CDC Hà Nội có 500 cán bộ nhân viên y tế hàng ngày ít nhất tập trung 200 cán bộ nhân viên y tế cho công tác phòng chống dịch liên tục, trong đó một nửa tập trung cho tầng xét nghiệm. Từ tháng 1/2021 cho đến thời điểm này, CDC đã xét nghiệm 130.000.000 mẫu xét nghiệm Sars-CoV-2. Hiện nay tại Hà Nội có chùm ca bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện K Tân Triều và tại cộng đồng có ổ dịch tại Gia Lâm và Thường Tín với tốc lây lan nhanh. Vì thế 65 đội cơ động của CDC Hà Nội và các trung tâm y tế quận, huyện, thị xã thường xuyên túc trực 24/24 truy vết, khoanh vùng các ổ dịch một cách nhanh nhất.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố  ặng quà cho các cán bộ, đoàn viên, nhân viên y tế của CDC Hà Nội.

Ghi nhận và chia sẻ với những khó khăn, vất vả, không ngại đối mặt với hiểm nguy của các cán bộ, nhân viên y tế của CDC Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Phạm Bá Vĩnh động viên cán bộ, nhân viên, người lao động, đoàn viên y tế của tuyến đầu chống dịch đã tâm huyết trong công tác phòng chống dịch. Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động  thành phố khẳng định, nhân dân, công nhân lao động đang rất kỳ vọng ở cán bộ, nhân viên y tế cùng toàn Đảng, toàn dân sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao 30 suất quà tới cán bộ, đoàn viên, nhân viên y tế CDC Hà Nội.

Lê Hòa

Các tin khác
Bản đồ Covid-19 Hà Nội Kiểm dịch YTQT Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động PrEP

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Trưởng Ban biên tập: ThS.BS. Trương Quang Việt, Phó Giám đốc Quản lý điều hành Trung tâm

Địa chỉ cơ quan: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội  

ĐT: 024 3 8343537                     Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn

ĐT tư vấn tiêm chủng: 0243 903 5688   

ĐT phòng nhận mẫu xét nghiệm nước và thực phẩm: 0243 773 0178           

Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (CDC) Hà Nội khi phát hành lại thông tin