Tặng quà bệnh nhân nhi nhân dịp Tết Trung thu
Ngày xuất bản: 13/09/2019

Ngày 11/9/2019, Ban vận động tài chính Quỹ Hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân nhi mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức và Bệnh viện đa khoa Vân Đình.

Tặng quà cho bệnh nhân nhi tại Bệnh viện đa khoa Vân Đình

Chia sẻ và cảm thông với những khó khăn, thiệt thòi của các bệnh nhi, Ban vận động tài chính Quỹ Hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm Hà Nội đã thăm hỏi và tặng 30 suất quà, tại khoa nhi, Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức và 50 suất quà tại khoa nhi, Bệnh viện đa khoa Vân Đình, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, các tổ chức, cá nhân và xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và đang mắc bệnh dịch nguy hiểm trong dịp Tết Trung thu cổ truyền. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với các gia đình có trẻ mắc bệnh dịch nguy hiểm đang nằm điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố và động viên, khích lệ kịp thời các cháu nỗ lực vượt qua bệnh tật.

D.T

Các tin khác
Bản đồ Covid-19 Hà Nội Kiểm dịch YTQT Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động PrEP

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Trưởng Ban biên tập: ThS.BSCKII. Trương Quang Việt, Phó Giám đốc Quản lý điều hành Trung tâm

Địa chỉ cơ quan: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội  

ĐT: 024 3 8343537                     Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn

ĐT tư vấn tiêm chủng: 0243 903 5688   

ĐT phòng nhận mẫu xét nghiệm nước và thực phẩm: 0243 773 0178           

Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (CDC) Hà Nội khi phát hành lại thông tin