Truyền thông về chăm sóc sức khỏe cho người bệnh
Ngày xuất bản: 16/09/2019

Ngày 6/9/2019, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã tổ chức truyền thông về chăm sóc mắt cho người bệnh điều trị nội trú tại khoa mắt của bệnh viện.

Người bệnh tham gia buổi truyền thông

Tại khoa mắt của bệnh viện, bác sĩ Nguyễn Thu Uyên và điều dưỡng Nguyễn Thị Thu Hường đã hướng dẫn, chia sẻ với người bệnh về nội quy của khoa, quyền và nghĩa vụ của người bệnh; giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân sau mổ đục thủy tinh thể; giới thiệu kĩ thuật mổ Phaco và các chuyên môn, kĩ thuật đang triển khai điều trị tại khoa.

Tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cho người bệnh tại bệnh viện là hoạt động nằm trong đề án Nâng cao chất lượng truyền thông giáo dục sức khỏe trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2016-2020 do bệnh viện và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội phối hợp thực hiện. Thực hiện đề án, Bệnh viện đa khoa Hà Đông đã, đang tổ chức các buổi truyền thông, tuyên truyền với nhóm người bệnh, người nhà người bệnh tại 20 khoa có bệnh nhân điều trị nội trú. Đồng thời, viết tin bài truyền thông giáo dục sức khỏe đăng trên góc truyền thông của các khoa.

 

Khoa TTGDSK

Các tin khác
Bản đồ Covid-19 Hà Nội Kiểm dịch YTQT Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động PrEP

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Trưởng Ban biên tập: ThS.BSCKII. Trương Quang Việt, Phó Giám đốc Quản lý điều hành Trung tâm

Địa chỉ cơ quan: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội  

ĐT: 024 3 8343537                     Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn

ĐT tư vấn tiêm chủng: 0243 903 5688   

ĐT phòng nhận mẫu xét nghiệm nước và thực phẩm: 0243 773 0178           

Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (CDC) Hà Nội khi phát hành lại thông tin