10.000 phần quà trung thu được tặng đến con lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch
Ngày xuất bản: 18/09/2021

10.000 phần quà gồm đồ chơi, sách/truyện, ba lô/túi trong chiến dịch thiện nguyện “Người Việt thương nhau” do ca sĩ Thái Thuỳ Linh và các tình nguyện viên của chiến dịch đã góp phần mang không khí trung thu đến con của cán bộ y tế Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội và 30 trung tâm y tế các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố. 

Đại diện CDC Hà Nội đón nhận và bày bỏ sự trân trọng đến những tình cảm của đoàn thiện nguyện dành cho lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch.

Riêng Tập đoàn HASCO đã đóng góp 2.000 phần quà. Trong ngày 18/9, đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Hasco cũng đã tham gia cùng ca sĩ Thái Thuỳ Linh và các tình nguyện viên trao tặng 600 suất quà đến con của các y, bác sĩ, cán bộ y tế đang công tác tại CDC Hà Nội. 
Mỗi món quà trung thu là tình cảm của nhóm thiện nguyện dành cho các cháu nhỏ có bố, mẹ đang ở tuyến đầu chống dịch với mong muốn các cháu có một mùa Tết trông trăng thật đáng nhớ và ý nghĩa. Đồng thời, góp phần động viên tinh để mỗi cán bộ y tế an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.
Cũng trong sáng 18/9, Câu lạc bộ An Lạc (số 41 đường Nguyễn Chí Thanh) đã tặng món quà nhỏ là 600 cốc trà sữa gửi tặng các cháu có bố mẹ đang công tác tại CDC Hà Nội.

Lam Dương

 

 

 

Các tin khác
Bản đồ Covid-19 Hà Nội Kiểm dịch YTQT Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động PrEP

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Trưởng Ban biên tập: ThS.BSCKII. Trương Quang Việt, Phó Giám đốc Quản lý điều hành Trung tâm

Địa chỉ cơ quan: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội  

ĐT: 024 3 8343537                     Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn

ĐT tư vấn tiêm chủng: 0243 903 5688   

ĐT phòng nhận mẫu xét nghiệm nước và thực phẩm: 0243 773 0178           

Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (CDC) Hà Nội khi phát hành lại thông tin