Công đoàn ngành Y tế Hà Nội thăm, động viên và tặng quà cán bộ y, bác sĩ, người lao động của Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội
Ngày xuất bản: 12/09/2020

Sáng nay, ngày 11/9 Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm đã thăm, động viên và tặng quà cán bộ y, bác sĩ, người lao động của Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội.

Tại  buổi  thăm và tặng quà, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm đã ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể cán bộ y, bác sĩ, người lao động của Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đang làm hết sức mình, cùng với các cấp, các ngành của thành phố sớm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh covid-19.

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm phát biểu tại buổi thăm và tặng quà Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội.

Bước sang giai đoạn 2 của phòng chống dịch Covid -19, thực hiện sự chỉ đạo của thành phố Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội,  tập thể cán bộ y, bác sĩ, người lao động của trung tâm đã nỗ lực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh; tăng cường điều tra, giám sát các đối tượng tiếp xúc với nguồn bệnh hoặc đi/đến từ vùng dịch; thực hiện nghiêm việc tổ chức xét nghiệm tại cộng đồng cho những người đi từ Đà Nẵng về; thực hiện việc vận chuyển các đối tượng đến khu vực cách ly... Với cường độ công việc rất lớn, các cán bộ, y, bác sĩ, người lao động của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã không quản ngại, làm việc hết mình không chỉ với tinh thần trách nhiệm mà còn với tâm huyết chiến đấu với dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tặng quà và thăm hỏi động viện tập y, bác sĩ, người lao động trung tâm.

Đồng chí Trịnh Tố Tâm tin tưởng thời gian tới, tập thể cán bộ y, bác sĩ, người lao động của Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục chủ động tích cực cùng với cả hệ thống chính trị thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn mới.

Thay mặt tập thể cán bộ y, bác sĩ, người lao động của trung tâm, BS.CKII Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội cảm ơn tình cảm, sự động viên, hỗ trợ kịp thời về vật chất cũng như tinh thần của Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội trong thời gian qua để đội ngũ các y, bác sĩ càng có thêm động lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm chiến thắng dịch Covid-19.

Lê Hòa

Các tin khác
Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động Kiểm dịch y tế quốc tế Dịch vụ trực tuyến

                           TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

                         Địa chỉ cơ quan: - Số 70 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội (Trụ sở chính)

                                                      - Khu Hành chính mới, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội (Cơ sở 2)

                                                      - Số 1 Ngõ 2, đường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội (Cơ sở 3)

                         Điện thoại: 02438343537           Hotline: 0949396115                Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn               

                         Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội khi phát hành lại thông tin