Nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý truyền thông về dịch bệnh và tình huống y tế công cộng khẩn cấp cho mạng lưới tuyến quận huyện
Ngày xuất bản: 13/06/2024

Từ ngày 11-12/6/2024, tại Hà Nội, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã tổ chức lớp Tập huấn kiến thức và kỹ năng quản lý truyền thông về dịch bệnh và tình huống y tế công cộng khẩn cấp cho mạng lưới truyền thông, giáo dục sức khỏe (TTGDSK) tuyến quận huyện.

Tham dự lớp tập huấn có BSCKII. Khổng Minh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội, các giảng viên thuộc Khoa Truyền thông Giáo dục sức khỏe cùng hơn 30 học viên là lãnh đạo và cán bộ chuyên trách truyền thông thuộc phòng Dân số -TTGDSK của các Trung tâm y tế quận, huyện.

BSCKII. Khổng Minh Tuấn phát biểu khai mạc tại lớp tập huấn

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, BSCKII. Khổng Minh Tuấn nhấn mạnh vai trò của truyền thông nguy cơ trong quá trình ứng phó với các tình huống dịch bệnh và các sự kiện y tế công cộng khẩn cấp, đồng thời mong muốn các học viên đem kiến thức đã được cập nhật, học tập để áp dụng hiệu quả trong công tác truyền thông nguy cơ.

Lớp tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, tích cực. Tại đây, các học viên đã được trao đổi các kiến thức tổng quan về truyền thông nguy cơ, các thành tố, nguyên tắc, chiến lược truyền thông nguy cơ, thực trạng công tác truyền thông nguy cơ tại Việt Nam nói chung và đặc biệt trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, các học viên cũng được chia nhóm để trao đổi kinh nghiệm, thảo luận các tình huống cụ thể, qua đó áp dụng lý thuyết để xây dựng bản kế hoạch truyền thông nguy, kế hoạch giám sát, đánh giá hoạt động truyền thông nhằm ứng phó với tình huống dịch bệnh và y tế công cộng khẩn cấp thực tế có thể phát sinh trên địa bàn.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội

Các tin khác
Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động Kiểm dịch y tế quốc tế Dịch vụ trực tuyến

                           TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

                         Địa chỉ cơ quan: - Số 70 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội (Trụ sở chính)

                                                      - Khu Hành chính mới, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội (Cơ sở 2)

                                                      - Số 1 Ngõ 2, đường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội (Cơ sở 3)

                         Điện thoại: 02438343537           Hotline: 0949396115                Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn               

                         Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội khi phát hành lại thông tin